Home | About us | How 2 order | What's new | Contact us | ตัวแทนจำหน่าย | Jobs | ลูกค้าแจ้งการชำระเงิน |
ส่วนประกอบบนฉลากอาหาร | |
ส่วนประกอบบนฉลากอาหารจะแสดงรายการจากปริมาณมากไปน้อย คำว่า "โฮลเกรน" ควรอยู่ที่จุดเริ่มต้นของรายการส่วนผสม หากมีธัญพืชไม่ขัดสีมากกว่าหนึ่งชนิด ธัญพืชควรอยู่ใกล้จุดเริ่มต้นของรายการ หากคุณได้รับธัญพืชทั้งหมดจากเมล็ดธัญพืช ให้เลือกขนมปังโฮลเกรนหรือซีเรียลอาหารเช้าที่เสริมด้วยกร โฟลิก กรดโฟลิกเป็นโฟเลตรูปแบบหนึ่ง โฟเลตมีความสำคัญมากในระหว่างตั้งครรภ์ หากคุณซื้ออาหารที่มีธัญพืชขัดสี ให้มองหาคำว่า "เสริมคุณค่า" และ "เสริมคุณค่า" ถ้าคุณชอบขนมปังขาว ลองขนมปังขาวโฮลเกรน แป้งทำมาจากข้าวสาลีที่มีรำสีอ่อน เนื้อละเอียดกว่าและรสชาติอ่อนกว่าแป้งโฮลวีตทั่วไป วิธีรับประทานเมล็ดธัญพืชให้มากขึ้นในอาหารของคุณ ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเพิ่มเมล็ดธัญพืชในมื้ออาหารและของว่างของคุณ เพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่มีซีเรียลโฮลเกรน เช่น โฮลวีตรำเกล็ด ประโยชน์ของธัญพืช ข้าวสาลีขูดฝอย หรือข้าวโอ๊ต เปลี่ยนขนมปังโฮลวีตหรือเบเกิลโฮลเกรนเป็นเบเกิลธรรมดา แทนมัฟฟินโฮลเกรนไขมันต่ำสำหรับขนมอบ ทำแซนวิชโดยใช้ขนมปังโฮลเกรนหรือโรล ใช้ตอร์ตียาโฮลวีตแทนตอร์ตียาแป้งขาว ใช้พาสต้าโฮลเกรน เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ข้าวป่า bulgur ข้าวบาร์เลย์หรือธัญพืชอื่นๆ | |
ผู้ตั้งกระทู้ EtaiEtai (Sixnews-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-07-31 18:15:11 IP : 172.83.40.67 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 248795 |