Home | About us | How 2 order | What's new | Contact us | ตัวแทนจำหน่าย | Jobs | ลูกค้าแจ้งการชำระเงิน |
อาหารเป็นพิษและเนื้อสัตว์จากพืช | |
แม้ว่าเราจะไม่สามารถกำจัดโอกาสในการเกิด อาหารเป็นพิษ ได้ทั้งหมด แต่ขั้นตอนที่ปลอดภัยที่สุดที่จะจำกัดความเสี่ยงของการสัมผัสเมื่อต้องรับมือกับเนื้อสัตว์จากพืชดิบคือการปฏิบัติตาม "Four C"s of Food Safety" ซึ่งส่งเสริมโดย CDC เชื้อโรคจำนวนมากสามารถกำจัดได้โดยใช้ Four C"s ซึ่งรวมถึงการทำความสะอาดมือและพื้นผิวบ่อยๆ และการแยกอาหารพร้อมรับประทานออกจากอาหารดิบ ดังนั้น จึงหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนข้าม การปรุงอาหารให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม (160 องศาฟาเรนไฮต์สำหรับเนื้อสัตว์ที่ทำจากพืช) และแช่เย็นอาหารที่เน่าเสียง่ายภายในสองชั่วโมง คุณจะสามารถลดโอกาสเกิดอาหารเป็นพิษได้อย่างมากและรับประทานอาหารได้อย่างไร้กังวล | |
ผู้ตั้งกระทู้ PPPPPPPPPPPPP :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-14 13:42:05 IP : 185.153.176.209 |
Copyright © 2010 All Rights Reserved. |
Visitors : 248790 |