ReadyPlanet.com


ไวน์แดงอาจให้การป้องกัน


ไวน์แดงอาจให้การป้องกันที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระการศึกษาเกี่ยวข้องกับสุกร 3 กลุ่มที่ได้รับอาหารที่มีไขมันสูง กลุ่มหนึ่งยังคงรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว กลุ่มที่สองเสริมด้วยไวน์แดงทุกวัน และกลุ่มที่สามเสริมด้วยวอดก้าทุกวัน ไวน์และวอดก้าผสมกับอาหารของ สุกร และเลือกโดสเพื่อให้แอลกอฮอล์ในปริมาณที่เท่ากันแก่ทั้งสองกลุ่มที่ได้รับการบำบัดหลังจากผ่านไป 7 สัปดาห์ พบว่าอาสาสมัครที่ได้รับไวน์หรือวอดก้าเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังหัวใจอย่างมีนัยสำคัญ



ผู้ตั้งกระทู้ siri (MinkProlevel-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-23 15:26:11 IP : 85.132.252.35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.