ReadyPlanet.com


ฟัดจ์บราวนี่ทั่วไปที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบนั้นดูเรียบง่ายพอสมควร


 ฟัดจ์บราวนี่ทั่วไปที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบนั้นดูเรียบง่ายพอสมควร ตวง ผสม อบ แต่ในความเป็นจริงแล้วการได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการนั้นอาจรู้สึกเหมือนเป็นการพนัน ในขณะที่สูตรบราวนี่เกือบทั้งหมดต้องการช็อกโกแลต น้ำตาล แป้ง ไข่ และน้ำมันหรือเนย แต่บราวนี่ที่ได้ออกมาอาจออกมาบางและโค้งงอ สูงและเบา เหนอะหนะ เคี้ยวหนึบ และเค้ก แล้วอะไรคือความลับ วิธีทำบราวนี่ ที่อยู่เบื้องหลังผลลัพธ์ที่แตกต่างกันอย่างมากเหล่านี้ ทั้งหมดนี้อยู่ที่วิธีจัดการกับส่วนผสมหลัก 3 อย่าง หากรสนิยมของคุณพุ่งไปที่บราวนี่ที่มีสีน้ำตาลเข้ม เคี้ยวหนึบ ตรงกลางคล้ายฟัดจ์ และเปลือกด้านบนสีอ่อนกว่าและบางเป็นพิเศษ IMHO บราวนี่ในอุดมคติ  ถ้าอย่างนั้นสูตรฟัดจ์บราวนี่ของเราคือความฝันของคุณที่เป็นจริง อันที่จริง พวกคุณหลายคนบอกเราว่าบราวนี่เหล่านี้ดีกว่ามาตรฐานความเป็นเลิศก่อนหน้านี้ของคุณเสียอีก นั่นคือการผสมแบบบรรจุกล่อง หลังจากปรับแต่งสูตรนี้มาหลายปี ฉันได้ค้นพบเคล็ดลับสองข้อที่รับประกันได้ว่าคุณจะได้เนื้อสัมผัสที่หนึบหนับและเปลือกด้านบนเป็นมันทุกครั้ง วิธีแรกคือการอุ่นเนยและน้ำตาลในสูตรให้เข้ากันก่อนที่จะคนให้เข้ากัน อย่างที่สองคือการคนช็อกโกแลตชิป หรือช็อกโกแลตกึ่งหวาน สับ  ลงในแป้งอุ่นๆ



ผู้ตั้งกระทู้ กชพรรณ (NewsGrotesqueThai-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-07-18 19:51:38 IP : 146.70.120.213


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.