ReadyPlanet.com


แม้ว่าไอศกรีมจะทำได้ง่ายโดยใช้จินตนาการ


แม้ว่าไอศกรีมจะทำได้ง่ายโดยใช้จินตนาการเพียงเล็กน้อย มีความสนใจอย่างแท้จริง และเครื่องจักรที่เชื่อถือได้ แต่การจัดการธุรกิจไอศกรีมอาจเป็นเรื่องยาก โลจิสติกส์อาจเป็นปัญหาได้ง่าย เมื่อไอศกรีมรสหมากฝรั่งปั้นเป็นลูกบอลเล็กๆ สิ่งสำคัญคือต้องแช่เย็นไว้ตลอดเวลา ภาพ ไอศกรีมของเซบาสเตียน อ่านต่อด้านล่าง ไอศกรีมจะต้องแช่แข็งไว้ก่อนจึงจะเสิร์ฟได้ หากไม่รักษาอุณหภูมิที่ต้องการ ไอศกรีมจะละลาย และถ้าคุณนำกลับเข้าไปในช่องแช่แข็งหลังจากนั้น ความคงตัวจะเปลี่ยนไป น้ำแข็งก่อตัวจากปริมาณน้ำ ไอศกรีมจึงมีเนื้อครีมน้อยลง ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการ แต่สามารถเกิดขึ้นได้กับไอศกรีม ไอศกรีม ในระหว่างการถ่ายโอนสต็อก เอียนคิดค้นไอศกรีมได้ประมาณ 100 รสชาติตลอดหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่รสชาติแรกของเขาอย่างCookie Doughและรสชาติยอดนิยมตลอดกาลอย่างButter Pecan  กับรสชาติที่เขาภาคภูมิใจที่สุด กาลครั้งหนึ่งในบลูมูนซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไม่ธรรมดาที่ทำจากบลูชีส เขาผสมส่วนผสมทุกประเภทลงในไอศกรีม เช่นชิชารอน บากุง อัมปาลายาปลา ตั้งชื่อมันและเขาอาจจะทดลองกับมันมาบ้างแล้ว เมื่อเอียนทำคุกกี้แป้งเป็นครั้งแรก ไอศกรีมรสแป้งคุกกี้ไม่มีจำหน่ายในท้องถิ่น   เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะแบ่งปันกับคนรักไอศกรีมชาวฟิลิปปินส์ เอียนเองก็หลงใหลในรสชาตินี้มาก 



ผู้ตั้งกระทู้ PaPa (Violentfootball-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-28 15:18:41 IP : 188.214.122.83


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.