ReadyPlanet.com


เตรียมอ่างน้ำแข็งโดยเติมน้ำแข็ง


เตรียมอ่างน้ำแข็งโดยเติมน้ำแข็งและน้ำเล็กน้อยลงในชามใบใหญ่ กันไว้ในชามผสมขนาดเล็ก ใส่น้ำตาล แป้ง แป้งข้าวโพด และไข่แดงลงไป ปัดให้เข้ากันจนส่วนผสมเป็นสีเหลืองซีด 2 ถึง 3 นาที ในกระทะบนไฟอ่อน ใส่นม สารสกัดวานิลลา และส่วนผสมไข่ลงไป ตีอย่างต่อเนื่องจนเกิดฟองอากาศ ตีต่อจนกระทั่งส่วนผสมเริ่มข้นเป็นคัสตาร์ดบางๆ ขั้นตอนที่ 2: ทำให้ครีมขนมเย็นลง ชู โอ คราเกอแลง ไอซ์บา มอลลี่ อัลเลน เพื่อรสชาติของบ้าน เมื่อพาสตรี้ครีมเริ่มข้นขึ้นเล็กน้อย ให้ใช้ไม้พายขูดลงในชามที่สะอาด วางชามลงในอ่างน้ำทันทีและปล่อยทิ้งไว้ 5 นาที เมื่อเย็นลงเล็กน้อยแล้ว ชูครีม ให้ห่อชามด้วยพลาสติกแร็ป ปล่อยให้เซ็ตตัวและแช่เย็นจนเต็มที่ในตู้เย็นประมาณหนึ่งชั่วโมง ขั้นตอนที่ 3: ทำท็อปปิ้งแครเกลิ Craquelin Topping ในชามผสมสีขา มอลลี่ อัลเลน จาก TASTE OF HOME ในชามผสม ใส่น้ำตาลทรายแดง แป้ง และเนยนิ่มลงไป ใช้เครื่องผสมแบบมือถือเครื่องปั่นขนม หรือมือของคุณเพื่อผสมส่วนผสม ใส่เนยกับส่วนผสมแห้งจนแป้งนิ่ม ใช้มือปั้นให้เป็นลูกบอล วางกระดาษ parchment หนึ่งแผ่นไว้บนเคาน์เตอร์ ใช้มือเกลี่ยแป้งลงบนกระดาษรองอบ จากนั้นจึงเติมกระดาษรองอบอีกแผ่นไว้ด้านบน ใช้ไม้นวดแป้งรีดแป้งออกจนบาง ย้ายกระดาษ parchment ที่มีแป้งอยู่ตรงกลางลงในถาดอบแล้วใส่ในช่องแช่แข็งเพื่อให้เย็น



ผู้ตั้งกระทู้ Mamy (Highfalutin-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-08-31 17:00:51 IP : 85.206.170.154


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล



Copyright © 2010 All Rights Reserved.